{config_load file="language.conf" section="{$lg}"}
Vị trí hiện tại: TRANG CHỦ > CHUYỆN KỂ TRONG THÁNG

Tháng Mười Hai

 • Chiều cao

  cm

 • Vòng 1

  D

 • Vòng 2

  inch

 • Mông

  inch


Vwinbaby Tháng Mười Hai – Thiên thần Giáng Sinh Kayler

Xin chào mọi người. Em là Vwinbaby của Tháng Mười Hai. Tên em là Kayler, chào đón tất cả các thành viên trên Vwin~ Em chính là thiên thần mùa đông, em mang đến rất nhiều món quà Giáng sinh cho mọi người~

Em đến từ Bắc Kinh, và là một người mẫu ở Đài Bắc. Một cái gì đó rất nhớ vào mỗi Giáng sinh em đã trải qua ở Đài Bắc, đó là tuyết. Đêm Giáng Sinh bên ngoài đầy tuyết và gió, đường phố và mái nhà đầy tuyết, nhưng căn nhà ấm cúng, em có thể chơi các trò chơi và uống sữa nóng trong chiếc giường ấm áp của mình.

Em chuyển từ Bắc Kinh đến Đài Bắc vì em thực sự muốn độc lập và có không gian riêng để sống cuộc sống theo cách mình muốn. Trên thực tế rời khỏi quê nhà và bắt đầu lại ở một thành phố xa lạ không phải là dễ dàng. Đài Bắc rất xa Bắc Kinh, mọi thứ từ thói quen ăn uống đến văn hoá rất khác nhau. Nhưng em không dễ dàng bỏ cuộc và cuối cùng em cũng làm được. Em có một công việc ở đây và đã làm quen rất nhiều bạn tốt nhất. Trên thực tế ngay từ khi bắt đầu cuộc sống ở Đài Bắc, cuộc sống rất khó khan và cô đơn, nhưng ngay sau khi biết đến Vwin. Em có thể nhận ra sức mạnh thực sự của Vwin, là công ty chơi game tốt nhất ở châu Á. Đó là lý do tại sao Em đã tham gia và trải nghiệm. Trang web rất phong phú và sinh đông, có tất nhiều cô gái xinh xắn ở đây! Em đã rất hạnh phúc khi biết rằng mình là một trong những thiên thần của Vwin, đối với em, Vwin không chỉ là một công ty nơi em làm việc mà còn là một người bạn đồng hành.

Em không biếtlàm thế nào để cược Thể thao và i-Thể thao, vì vậy em thường chơi các trò Slot và Jackpots, rất dễ chơi, sinh động và vui nhộn. Em thấy rất tuyệt khi các đồng xu được trả từ các trò Slot. Em đã từng thắng được hơn 100 Triệu trên các trò Slot. Vào thời điểm đó em không có nhiều công việc để làm, với 100 Triệu này thực sự giúp em mua tất cả những thứ em muốn. Và lần này, việc chụp ảnh và quay phim là một bước đột phá lớn đối với em, vì phục trang rất dễ thương và nghịch ngợm nhưng em phải lột tả được sự sexy, quyến rũ ~. Rất là khó nhưng anh muốn xem kết quả buổi chụp không? Ahihi, đừng quên xem ảnh của em trên Vwinbaby.com nha.

Đây là tháng cuối cùng của năm 2017 rồi, hãy để Kayler ở bên anh bầu bạn vui vẻ và thắng thật nhiều tiền cược nha. Em chúc mọi người vui vẻ Giáng sinh anh lành và mọi sự tốt đẹp nhé. Mãi yêu <3